Danh mục tin

Dịch vụ bảo đảm

  • Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm tự hào đã mang lại những đoá hoa tuyệt vời nhất cho mọi người. Chúng tôi luôn bảo đảm không những mang đến món quà mà còn mang cả tấm lòng được gởi gấm qua những đoá hoa theo cách trân trọng nhất. 
  • Với nghệ thuật của các chuyên gia đầy kinh nghiệm nhằm mang lại cho quý khách những bình hoa sống động nhất, mang đậm phong cách mới qua sự kết hợp giữa Á Đông và Tây Phương.
  • Chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp cho quý khách chất lượng hoa tốt nhất trong mùa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những loại hoa quý, hiếm, những màu sắc lạ, đặc biệt mà công ty chúng tôi độc quyền phân phối.
  • Nếu quý khách có bất cứ sự thắc mắc nào về chất lượng hoa, vui lòng tiếp xúc với chúng tôi qua email: [email protected] hoặc đường dây nóng 1900 7272. Chúng tôi cam đoan sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất.

 

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN: 

Chúng tôi cam đoan bảo mật những thông tin cá nhân quý khách cung cấp. Những thông tin này chỉ nhằm giúp thuận lợi hơn cho việc phục vụ quý khách và sẽ không được chia sẻ cho bất kỳ ai nếu chưa dược sự đồng ý của quý khách. 

CHẤP NHẬN BỒI HÒAN: 

Chúng tôi cam kết hòan lại tiền cho quý khách nếu chất lượng hoàng hóa không làm quý khách hài lòng hoặc không đúng mẫu quý khách chọn